Mẫu thiết kế bể bơi khách sạn

Thiết kế bể bơi cho khách sạn đặc biệt quan trọng để tạo ra một không gian thư giãn và đáng nhớ cho khách hàng. Cảnh quan, vị trí, kiến trúc và thiết kế đẹp là những tiêu chuẩn để đánh giá những khách sạn sang trọng. Trong đó, bể bơi khách sạn là tiện ích không thể thiếu để thể hiện vẻ xa hoa, đẳng cấp.

Mang lại không gian nghỉ dưỡng, giải trí thoải mái và tiện lợi, khách sạn là nơi họ tận hưởng sự nghỉ ngơi, thư thái sau chuyến đi dài hay sau những ngày làm việc căng thẳng. Khuôn viên bể bơi còn góp phần thể hiện phong cách kiến trúc của khách sạn. Bể bơi được thiết kế đòi hỏi sự tinh tế của kiến trúc sư trong việc tạo hình khối cũng như đường nét thiết kế sao cho phù hợp với kiến trúc và tô điểm thêm vẻ đẹp cho khách sạn.

Dưới đây là một số tiêu chuẩn và yếu tố quan trọng cần xem xét khi thiết kế bể bơi cho khách sạn:

1. Kích thước và hình dạng:

  • Chọn kích thước và hình dạng phù hợp với quy mô và kiến trúc tổng thể của khách sạn.
  • Đảm bảo rằng bể bơi đủ lớn để phục vụ số lượng khách hàng dự kiến và tạo cảm giác thoải mái.
  • Kích thước hồ bơi tiêu chuẩn Olympic: >50m

  • Kích thước hồ bơi tiêu chuẩn Việt Nam: >25

  • Độ sâu hồ bơi: 1.5m

KHÁCH SẠN THƯỜNG CÓ 2 KHU VỰC LẮP ĐẶT BỂ BƠI CHÍNH: 

  • BỂ BƠI KHU VỰC SÂN THƯỢNG:Nằm ở sân thượng, mang lại không gian mở, thoáng đãng và có lợi thế tận dụng được ánh sáng tự nhiên và không gian xanh.Được thiết kế với mái vòm che chắn để bảo vệ khỏi nắng gắt và các yếu tố thời tiết khác.Có hệ thống đèn soi hiện đại để sử dụng bể bơi vào cả ban ngày lẫn ban đêm.
  • BỂ BƠI KHU VỰC NGOÀI TRỜI:Dành cho các khách sạn có diện tích rộng, mang lại không gian xanh đi kèm và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.Được thiết kế với môi trường ngoài trời, mang lại cảm giác thoáng đãng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.Cần có khu vực xung quanh với cây cỏ, cây xanh và các tiện ích ngoài trời để khách hàng có thể thư giãn và tận hưởng không gian mở.

Mẫu thiết kế bể bơi khách sạn
                          Mẫu thiết kế bể bơi khách sạn sang trọng, hiện đại

MTC group chuyên gia tư vấn thiết kế bể bơi với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo rằng thiết kế của bạn đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của bạn và chúng tôi cũng cung cấp các vật tư thiết bị bể bơi để lắp đặt và thay thế khi cần thiết

HOTLINE TƯ VẤN  : 0915800318 – 0913133856